0976117756
Tiec buffet, dịch vụ tổ chức tiệc buffet lưu động chuyên nghiệp
Hotline: 0976.11.77.56/ 024.66.535.777

vì lý do gì thức ăn lại cần thiết với làm sự kiện? và 5 loại thức ăn nào yêu cầu chú ý nhất?

Công ty tổ chức sự kiện Tiệc Kiến Vàng, chuyên cung cấp các dịch vụ Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, có tên tuổi nhất.

những dịch vụ tổ chức sự kiện số 1 của doanh nghiệp chúng tôi gồm có : Tổ chức sự kiện khai trương - khánh thành doanh nghiệp, nhà xưởng, việc Tổ chức sự kiện động thổ khởi công một số vật tư xây dựng, Tổ chức sự kiện báo đài - Tọa đàm – Hội thảo, dịch vụ Tổ chức sự kiện hội nghị - tri ân khách hàng, Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm - dịch vụ... đã hấp dẫn được sự để tâm và tin cậy của rất nhiều đơn vị, công ty.

 

Ăn uống ngày nay trong chương trình hoạt động sự kiện, đó là những buổi liên hoan, tiệc chiêu đãi của chủ sở hữu sự kiện và bữa ăn hàng ngày của khách tham dự. nhà tổ chức đòi hỏi phân biệt, tránh nhầm lẫn với ăn uống của khách tại khách sạn hoặc nhà hàng.

 

 

trước tiên yêu cầu tính rõ rõ phạm vi, mứa độ và mục tiêu bữa ăn nên phải nhắm tới. giả sử trang trọng, lịch sự, tạo sự gần gũi ban đầu, kết thúc, hội nghị, chia tay, tạo ấn tượng…nhằm tăng cao tầm vị trí của sự kiện.

 

người tổ chức yêu cầu xem xét lại ngân sách, xem phạm vi giới hạn tới mức nào, từ đó dựa theo tiệc đứng hay tiệc ngồi. yêu cầu bàn bạc cụ thể với cơ sở cung cấp dịch vụ và xây dựng thực đơn đầu tiên trong khoảng giới hạn của mức tiền. Hãy lưu ý tới những món ăn có màu sắc, hương vị có những nét đặc thù, gợi sự quan tâm để tâm của mọi người, mang lại chất lượng  cao với chi phí hạn chế, sao cho trình diễn sự tinh tế, khả năng tạo dựng và phong các khác biệt.

 

cần thời gian cân nhắc cho việc chọn và dựa theo thức ăn. Đặc biệt phải quan tâm tới thức ăn dành cho người ăn kiêng. thức ăn phải đảm bảo an toàn từ nguồn gốc và trong chế biến phục vụ.

Thực phẩm cho tổ chức sự kiện

căn cứ vào tiệc đứng hay tiệc ngồi mà quyết định kích cỡ và cơ cấu một số món ăn cho phù hợp. giả sử chuẩn bị một buổi chiêu đãi tiệc đứng cùng với các món khai vị nguội và nóng, phải lưu ý đến kích cỡ của món ăn sao cho đủ ăn hay có thể ăn 1 một số dễ dàng, không nên hỗ trợ món ăn có xương hay nhiều nước. tất cả mọi người sẽ kèm theo kiểu cầm trên tay hay để thức ăn vào đĩa? Có đủ đồ ăn giúp cho nhiều bữa ăn hay phải chờ đợi khách sạn rửa sạch và đem dùng lại cho bữa sau?...Nhà tổ chức cần làm việc rõ ràng với một số nhà cung cấp đó.

 

không chỉ vậy, nhà tổ chức cần xác định rõ khẩu phần ăn cho các bữa tiệc và báo trước cho nhà cung cấp thực phẩm. vấn đề yêu cầu để tâm tới số khách tăng thêm do có những người đi kèm. mặc dù thế, những khách đi kèm này vẫn cố gắng biết trước để bảo đảm cung cấp đủ suất ăn, tránh để lãng phí. Cũng đòi hỏi có mốc hạn chế thời gian cuối cùng để chốt suất ăn sau khi đã kiểm tra, nắm chính xác số người tham dự.

 

một việc không kém phần quan trọng là nhà thực hiện phải quan tâm tới đội ngũ nhân viên hỗ trợ, nhân viên âm thanh, ánh sáng, sân khấu…phụ thuộc vào lực lượng này có được tham dự với khách mời hay sắp xếp riêng cho họ, như vậy ngân sách sẽ phải tăng thêm.

 

Tập đoàn thực hiện sự kiện Tiệc Kiến Vàng – vấn đề làm sự kiện hàng đầu Việt Nam

Khi bạn yêu cầu, đừng ngần ngại => Hãy nhấc điện thoại và alô ngay cho chúng tôi để được giúp đỡ, tư vấn hết mình và thực sự cảm nhận sự Tận tâm và việc làm sự kiện số 1 của Tiệc Kiến Vàng.

Số lượt xem: 873, cập nhật lần cuối: 28/10/2015 09:26

Các tin khác:


CÔNG TY CỔ PHẦN TỔ CHỨC SỰ KIỆN KIẾN VÀNG

 

Trụ sở chính: BT L09 - L03, khu đô thị Dương Nội, Phường La Khê, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Tel: (024) 66.535.777

Hotline: Hotline: 0976.11.77.56

Email: tieckienvang@gmail.com

Website: tieckienvang.com.vn/ tieckienvang.vn

Cơ Sở 1: Phòng 1505, Tòa 19T3, Khu Đô Thị Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0976.11.77.56

Cơ Sở 2: Số 17, Ngõ 12, Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0976.11.77.56

Cơ Sở 3: Số Nhà 48, Ngõ 68/137, Tổ 14, Đường Nguyễn Văn Linh, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội

Holine: 0976.11.77.56